ไปเที่ยวที่ไหนดี?

คำถามที่พบบ่อย

ถาม-ตอบ ทุกข้อสงสัยและบริการคำแนะนำดีดี

การเดินทางและข้อมูลน่ารู้

สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ จะต้องมีหนังสือเดินทาง (Passport) เพื่อเดินทางในการเข้า หรือ ออกเมืองต่าง ๆ ในต่างประเทศแล้ว ยังต้องใช้พกติดตัวตลอดระยะเวลาที่เราอาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วย ซึ่งมีความสำคัญมาก ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากเปรียบเหมือนการทำบัตรประชาชนเท่านั้นเอง ทำแค่ครั้งเดียวสามารถเก็บไว้ใช้งานได้ 5-10 ปีตามระยะเวลาที่ลูกค้าเลือกทำ

บริษัท เน็กซ์ ทริป ฮอลิเดย์ เปิดดำเนินธุรกิจมามากกว่า 10 ปี มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/07440 และใบอนุญาตอื่นๆอีกมากมาย มีรีวิวลูกค้าที่เดินทางจริง ทุนจดทะเบียนพาณิชย์กับกรมธุรกิจการค้า 5,000,000 ล้านบาท

การจองทัวร์กับเราบริษัทจะใช้เป็นลักษณะของตั๋วกรุ๊ปโดยส่วนมาก ซึ่งลูกค้าจะได้ตั๋วจริงในวันที่เช็คอินเท่านั้น หากโปรแกรมที่เป็นตั๋วเดี่ยวลูกค้าสามารถขอเป็นไฟล์อิเล็คทรอนิกส์ได้ก่อนเดินทาง 3 วัน

ลูกค้าสามารถขอยกเลิกการเดินทาง /เปลี่ยนวันเดินทาง /และขอเงินคืนได้โดยจะต้องยึดตามเงื่อนไขของรายละเอียดท้ายโปรแกรมนั้นๆ ลูกค้าจะต้องศึกษารายละเอียดให้ชัดเจน แต่โดยส่วนใหญ่จะไม่สามารถขอยกเลิกหรือขอคืนเงินได้หลังจากได้ทำการจ่ายเงินแล้ว

ในแต่ละโปรแกรมทัวร์จะกำหนดขั้นต่ำของลูกค้าที่จะออกเดินทาง หากจำนวนต่ำกว่าที่กำหนดจะทำให้ไม่สามารถออกเดินทางได้ โดยบริษัทจะแจ้งลูกค้าก่อนเดินทาง 7 วัน

เมื่อลูกค้าจองทัวร์ทางบริษัทจะมีประกันที่เกิดจากอุบัติเหตุทุกโปรแกรมการเดินทางเท่านั้น จะไม่รวมการเจ็บป่วยหรือความเสียหายต่างๆ ลูกค้าจะต้องทำการซื้อเพิ่มเติมจากบริษัทประกันภัย

การซื้อสินค้าบริการ สำรองที่นั่ง และ ชำระเงิน

ลูกค้าสามารถจองทัวร์ได้ 3 ช่องทางเท่านั้น 1.เว็บไซต์ www.nexttripholiday.com โดยสามารถเลือกทัวร์และจำนวนที่นั่งและกดจองได้เลย 2.ช่องทาง Line Official : @nexttripholiday 3.ช่องทาง Facebook : facebook.com/nexttripholiday

ช่องทางการชำระเงิน มีหลายช่องทาง ดังนี้ 1. ชำระด้วยเงินสด หรือ เช็คเงินสด ที่ บริษัท เน็กซ์ ทริป ฮอลิเดย์ จำกัด 2.ชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท เน็กซ์ ทริป ฮอลิเดย์ จำกัด 3. ชำระด้วยบัตรเครดิต ชำระโดยตรงได้ที่ บริษัท เน็กซ์ ทริป ฮอลิเดย์ จำกัด หรือทางลิ้งชำระออนไลน์

เมื่อลูกค้าจองทัวร์ผ่านเว็บไซต์ หรือช่องทางติดต่ออื่นๆที่กำหนด ทางบริษัทจะมีเอกสารแจ้งชำระเงินตามวัน เวลา หากลูกค้าชำระเงินเรียบร้อย และแจ้งสลิปกับพนักงานขาย ที่นั่งก็จะคอนเฟิร์มและยืนยันการจองสำเร็จ

หากลูกค้าได้ทำการจองทัวร์และชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะต้องทำการถ่ายรูปส่งสำเนาพาสปอร์ตให้กับบริษัทก่อนเดินทาง 30 วัน และก่อนเดินทาง 3 วันทางบริษัทจะทำการส่งใบเตรียมตัวการเดินทางให้กับลูกค้า
วันนี้เปิดบริการ 09.00-18.00 น.
เน็กซ์ ทริป ฮอลิเดย์พร้อมให้บริการ

02-136-9144

@nexttripholiday